hướng dẫn kiếm tiền trên androi với Featurepoints

Chương trình kiếm tiền online FeaturePoints vốn đã rất phổ biến trên iOS, nhưng mới sang Android được vài tháng nay. Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5’ – 10′ lúc rảnh rỗi để kiếm từ $2 – $5 mỗi ngày. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt và dung thử ứng dụng miễn phí từ Google Play Store bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng. Sau đó bạn nhận tiền qua PayPal, hoặc nhận Google Play Gift Card (để mua ứng dụng bản quyền trên Google Play Store) hoặc Amazon Gift Card (để mua hàng trên amazon.com).

Kiếm tiền online trên Android với FeaturePoints

– Dùng thử mỗi ứng dụng, bạn sẽ được từ 82 – 300 points. 600 points tương đương 1$
– Trung bình có từ 5 – 15 Apps mỗi ngày để kiếm điểm tùy vào mỗi thị trường.

Cách cài đặt FeaturePoints:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web trên android, Click vào đây hoặc quét QR code bên cạnh để đăng ký

Trình duyệt sẽ hiện ra như hình bên dưới:
Kiếm tiền online trên Android với FeaturePointsCác bạn chọn “Download from Google Play“, trình duyệt sẽ tự động chuyển sang Google Play. Các bạn chọn “Install” sau đó chọn “Accept“.Kiếm tiền online trên Android với FeaturePoints

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn mở ứng dụng FeaturePoints ra, nó sẽ hiện ra như sau: bạn chọn I agree to the terms để hoàn tất cài đặt.

hướng dẫn kiếm tiền trên androi với Featurepoints
hướng dẫn kiếm tiền trên androi với Featurepoints
Cách kiếm tiền với chương trình kiếm tiền online FeaturePoints:
– Để kiếm điểm, các bạn mở FeaturePoints, vào mục “Get Points”, nó sẽ hiện lên 1 loạt ứng dụng để tải về.Kiếm tiền online trên Android với FeaturePoints– Các bạn chọn 1 ứng dụng bất kì, nhấn OKay. Nó sẽ tự động chuyển sang Google Play Store. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt như ứng dụng thông thường.
– Sau khi cài app xong, các bạn mở ra, dùng thử từ 30s – 1’. Sau đó đóng lại và mở FeaturePoints bạn sẽ thấy được cộng điểm (khi nhận được điểm rồi, bạn có thể xóa App dùng thử vừa cài đi cho đỡ nặng máy).
– Các bạn vào mục “Rewards” để đổi điểm nhé. Phần thưởng sẽ tương ứng với số điểm bạn tích lũy được: iPad mini, Google Play gift card, amazon….
Một cách tốt nhất để các bạn có nhiều Apps để tải về (đồng nghĩa với kiếm nhiều tiền hơn!)
    Là các bạn nên cài ứng dụng VPN (ứng dụng giúp fake địa chỉ IP Việt Nam thành IP của Mỹ, Anh, Canada..,). Trên google play store có nhiều ứng dụng VPN cho các bạn chọn lựa như: VPN one click, Hotspot Shield VPN, VPN for phone… nhưng có 1 ứng dụng VPN mà mình thấy dễ dùng nhất cho Android, mà bản thân mình cũng đang dùng là Hotspot Shield VPN. Cách sử dụng như sau:
    
    Đầu tiên các bạn vào Google Play Store, tìm kiếm với từ khóa ”Hotspot Shield VPN” (hoặc vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=hotspotshield.android.vpn&hl=vi), sau đó tiến hành cài đặt. Cài đặt xong, mở ứng dụng Hotspot Shield VPN sẽ có giao diện như sau (khi VPN chưa có kết nối thì biểu tượng Hotspot Shield VPN là màu đỏ):
Fake IP trên android
– Các bạn nhấn vào: “Start protection”, sau đó nó sẽ hiện lên thông báo như hình dưới, sau đó đánh dấu vào: “I trust this application” và chọn OK.
Fake IP trên android
– Nó sẽ kết nối với máy chủ giống hình bên dưới.
Fake IP trên android
– Đến khi nó ra hình như sau là xong (biểu tượng Hotspot Shield VPN chuyển sang màu xanh lá cây).
Fake IP trên android
– Nếu bạn muốn tắt VPN, chỉ cần vào ứng dụng, chọn “Stop protection” là xong.
Bonus Video rút tiền từ FeaturePoints về Paypal
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan hãy liên hệ với mình tại đây hoặc chọn mục liên hệ, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn.
Chúc bạn thành công
Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *