Hướng dẫn cài Appstore.vn cho máy chưa Jailbreak dùng tải games, app miễn phí

Tình hình là từ khi Apple cập nhật iOS 7.1 làm nhiều ae đau đầu vì không jailbreak được. Đồng nghĩa với việc tải ứng dụng trả phí rất hạn chế. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn có máy chưa jailbreak vẫn có thể tải app có phí 1 cách miễn phí thông qua appstorevn.

Nói đến appstorevn hẳn nhiều bạn cũng biết đây là kho ứng dụng của Việt Nam dành cho iOS, android và một số hệ điều hành khác với nhiều ứng dụng chất lượng, bao gồm cả những ứng dụng trả phí nhưng appstorevn cho phép người dùng của mình tải về hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trước đây nếu muốn dùng đc appstorevn thì buộc iphone hoặc ipad của bạn phải được jailbreak và cài Appsyn tương ứng từ Cydia. Máy chưa jailbreak thì không dùng được.

appstore cho may chua jailbreak
Hướng dẫn cài appstore.vn cho máy chưa jailbreak

Vậy thì làm sao mà máy chưa Jailbreak có thể cài được appstore? Sau khi thử nghiệm với cách này trên nhiều máy khác nhau thấy khá ổn không vấn đề gì? Không can thiệp vào bất cứ thành phần nào của iphone, ipad. Tương thích hoàn toàn với iOS 7.1 trở lên.

Để cài Appstore chúng ta làm như sau:

Bước 1: Từ Safari truy cập: appstore.vn

Bước 2: Appstore.vn sẽ hỏi bạn có muốn cài ứng dụng appgame không? bạn chọn Yes và Cài đặt.

Bước 3: Sau khi tải thành công AppGames từ Appstore.vn bạn mở ứng dụng này lên.

Bước 4: Sau khi mở ứng dụng bạn có thể làm 1 trong 2 cách sau: đợi 15s ứng dụng sẽ hỏi bạn có cài kho ứng dụng appstore.vn không? bạn chọn Yes và tiến hành cài đặt. Cách 2: bạn kéo xuống ứng dụng cuối cùng của appgames và appgames cũng sẽ hỏi bạn có muốn cài kho appstore.vn không? Bạn cọn Yes và cài đặt như trên. Lúc này thì máy sẽ tự động tải về và cài đặt kho ứng dụng Appstore.vn

Bước 5: Sau khi cài đặt xong kho Appstore.vn bạn có thể xóa ứng dụng appgame ở trên đi nếu muốn. Để sử dụng bạn mở appstore.vn lên tạo tài khoản nếu bạn chưa có. Chọn game, ứng dụng bạn muốn tải và cài đặt thôi :D.

Video hướng dẫn mình thực hiện trên ipad mini retina iOS7.1.3:

 Chúc bạn thành công.

Facebook Comments

1 thought on “Cài Appstore.vn cho máy chưa Jailbreak dùng tải games, app miễn phí”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *