Hướng dẫn kiếm tiền online với FreeMyApps

Kiếm tiền Online với FreeMyApps

FreeMyApp là một chương trình kiếm tiền online cũng rất uy tín và phổ biến trên Smarphone, iphone, ipad, android,… cũng tương tự như FeaturePoints, Appnana.

Chương trình kiếm tiền online này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, bao gồm iphone, ipad và các dòng máy chạy hệ điều hành Android. Có video hướng dẫn cuối bài viết này nhé.

Cách thức hoạt động và đặc điểm:

 • Mỗi 1 thiết bị (iphone, ipad…) khi tham gia sẽ có 1 mã số riêng, và điểm sẽ được tích lũy cho từng thiết bị khác nhau. Ví dụ, bạn có 1 iPhone và 1 iPad, bạn phải thực hiện trên cả 2 máy này, và điểm sẽ được tính riêng cho từng máy.
 • Điểm chỉ dùng để đổi giftcard (không chỉ trên iTiunes mà còn có thể đổi cả Amazone…)
 • Mỗi ngày, chương trình sẽ cung cấp cho bạn 1 vài ứng dụng miễn phí để bạn tải về và chơi. Mỗi ứng dụng sẽ có 1 điểm thưởng tương ứng. Điểm sẽ được cộng thêm khi và chỉ khi bạn cài đặt thành công 1 ứng dụng được giới thiệu và chơi nó ít nhất 30 giây.
 • Sau khi tích lũy đủ điểm, bạn sẽ tiến hành đổi. Lúc này bạn có thể nạp giftcard vào 1 tài khoản duy nhất.
 • Bạn bắt buộc phải có tài khoản iTunes US (Mỹ) nếu muốn sử chương trình kiếm tiền online này trên iphone, ipad. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo hoặc chuyển tài khoản ở cuối bài viết này.

Chứng minh thu nhập chút cho giúp các bạn thêm hưng phấn ha 😀 (update 12/2/2014)

freemyapps froof
Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1. Cài đặt:

Bạn dùng iphone, ipad click vào đây hoặc quét mã QR code bên cạnh

 

Tiếp tục, bạn chọn Get Started như hình bên dưới

 • Nhấn Get Started! sau đó chọn OKay

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans

 • Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Cài đặt (install).

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_2

 • Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web.
 • Nhấn vào nút hình mũi tên như hướng dẫn và Thêm vào màn hình chính. Nó sẽ tạo 1 icon trên màn hình chính của bạn và từ đây bạn sẽ sử dụng mục này để kiếm điểm.

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_358f05

 • Vậy là đã xong các bước cần thiết để bắt đầu kiếm điểm.

Bước 2. Kiếm điểm:

 • Như các bạn thấy, sẽ có 1 số apps cho các bạn download.
 • Số app này sẽ được làm mới hàng ngày, tùy thuộc vào Freemyapps.com
 • Mỗi apps các bạn down về, phải chơi ít nhất 30 giây.
 • Sau khi down và chơi, các bạn quay lại Freemyapps.com xem đã được cộng điểm chưa. Nếu chưa thì tiếp tục chơi cho đến khi nào được cộng điểm nhé.
Bước 3: Đổi điểm nhận thưởng:
Bạn chọn mục Gift để đổi điểm nhận thưởng
1 số cột mốc cho bạn đổi: bạn có thể đổi ra gift card nạp itunes (khuyên bạn chọn cái này dễ nạp gems hơn) hoặc amazon gift tùy bạn,… Nếu bạn muốn đổi ra tiền mặt tại Việt Nam hiên nay có một số nguồn thu mua Amazon gift card khá uy tín bạn có thể đổi ra Amazon gift card và bán cho những người thu mua, chi tiết bạn có thể xem tại đây: Giới thiệu nguồn thu mua Amazon gift card uy tín 

 • 3.000 điểm – 10$
 • 4.500 điểm – 15$
 • 7.500 điểm – 25$

Bạn chọn phần thưởng bạn muốn, click vào đó sau đó chọn OK ngay lập tức bạn sẽ nhận được gift code vidụ như itunes gift mình đổi như hình dưới:

Hướng dẫn kiếm tiền online với FreeMyApps
Hướng dẫn kiếm tiền online với FreeMyApps

Video hướng dẫn chi tiết.

Mẹo nhỏ giúp bạn kiếm cực $ cực nhanh:
Bạn cần có tài khoản Itunes US (Mỹ)
    Chi tiết hướng dẫn xem tại đây: Tạo tài khoản US
Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến FreeMyApps
Gần đây một số bạn hay hỏi mình một số vấn đề liên quan đế tải apps, kích hoạt ứng dụng của freemyapps nên mình tổng hợp một số vấn đề các bạn hay gặp phải trong quá trình chơi FreeMyApps ra đây để các bạn có hướng giải quyết:
    1. Trường hợp tải app mở lên nhưng không được nhận điểm: với trường hợp này các bạn cần lưu ý thông thường thì chỉ cần tải app về và mở 30s sau đó vào lại sẽ được nhận điểm tuy nhiên có một số app yêu cầu khác hơn tí, ngoài việc tải về bạn còn cần chơi đến level 2,3 (tùy game) hoặc phải đăng ký tài khoản, hoặc chơi đến một màn nào đó hoặc được bao nhiêu điểm,… các bạn để ý khi tải ứng dụng sẽ thấy.
    2. FreeMyApps sẽ chỉ cộng điểm cho những ứng dụng mà trước đó bạn chưa cài trên máy của bạn lần nào, áp dụng cho iOS còn android mình chưa thử nên không rõ, bạn nào biết thì chia sẻ với mọi người nhé. Bạn nào chịu chơi không ngại mất dữ liệu thì restore máy về trạng thái ban đầu thì khỏi lo vấn đề này nhé.
     3. Thêm một trường hợp bạn sẽ không nhận được điểm đó là IP (ai pi) khi tải ứng dụng và IP nhận điểm khác nhau: cụ thể như nào? ví dụ bạn đang tải ứng dụng nhưng có việc phải đi chỗ khác chưa kịp mở ứng dụng hoặc chưa tải xong, bạn đến chỗ khác tải nốt hoặc mở FreeMyApps lên để nhận điểm. Với trường hợp này thì chắc chắn không nhận được điểm nhé. 
     4. Trường hợp không kích hoạt được app khóa lúc đầu: hãy chắc chắn là điện thoại của bạn đã kích hoạt chức năng javascrip. Nếu chưa để kích hoạt thì bạn vào Setting/Safari/Advance (nâng cao)/JavaScrips. Nếu vẫn không được thì giải pháp là restore lại điện thoại của bạn. Không được nữa thì email cho FreeMyApps xem hướng giải quyết.
     5. Đổi điểm không được: Mỗi ngày (tính theo 24h) FreeMyApps chỉ cho phép bạn đổi 1 thẻ (loại bất kỳ không phân biệt mệnh giá). VD: nếu bạn đổi itunes gift card thì mỗi ngày được phép đổi 1 lần, và mệnh giá lớn nhất là 50$ như vậy mỗi ngày bạn chỉ đổi được tối đa 50$ với itune gift card, tương tự là 25$ với amazon gift card. (Trường hợp gửi tiền từ thiện thì không rõ là có giới hạn không vì chưa thử bao giờ).
     6. Không có app để tải: Hệ thống duyệt app tải của FreeMyApps là hệ thống do con người làm, và app cũng do nhân viên kinh doanh của họ làm việc, mà là do người làm việc nên sẽ có lúc nhiều app để tải lúc ít, và lúc không có, nhưng trung bình thì đều đều hầu như ngày nào cũng có, một số dịp nghỉ lễ của Mỹ thì sẽ ít app hơn nhưng trước đó sẽ có nhiều apps đột biến.
   
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan hãy liên hệ với mình tại đây hoặc chọn mục liên hệ, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn.
Facebook Comments

6 thoughts on “Kiếm tiền Online với FreeMyApps”

 1. Cho mình hỏi là mình đang chơi C.O.C trên IOS thì muốn kiếm tiền thì fai chuyển IP sang US hay chỉ cần fake ip thôi..mà chuyển sang US thì có ảnh hưởng gì k ??nếu muốn quay trở lại là ip việt nam có được k ?? Mong bạn giúp mình trả lời ..thanks

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *