Hướng dẫn sử dụng itunes gift card

iTunes gift card là gì? Tại sao nên sử dụng iTunes gift card?

Thông thường tạo tài khoản itunes để tải ứng dụng từ kho ứng dụng của apple cũng như mua vật phẩm trong game trên iphone, ipad bạn cần có tài khoản ngân hàng và thẻ VISA hoặc Master Card và việc kích hoạt tài khoản cũng yêu cầu bạn mất phí. Khi mua ứng dụng trên appstore bạn sẽ phải chịu phí giao dịch trực tuyến + phí chuyển đổi ngoại tệ + thuế +… do đó khi mua ứng dụng qua apple hoặc vật phẩm trong games thường mất chi phí khá cao so với thực thế. Chính vì vậy để giảm chi phi cũng như quản lý chi tiêu trên appstore của apple bạn có thể sử dụng itunes gift card.

iTunes Gift card là 1 dạng thẻ trả trước dùng để mua ứng dụng trong itunes của apple. Với itunes gift card bạn có thể mua mọi ứng dụng trả phí trên appstore của apple một cách hợp pháp. Với chi phí rẻ hơn dùng thẻ tín dụng (VISA/Master) rất nhiều. Hiện nay itunes gift card có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ 10$-100$ rất thoải mái cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Có những cách nào sở hữu itunes gift card?

Hiện nay tại Việt Nam apple chưa chính thức phân phối itunes gift card, hiện tại chủ yếu là nguồn xách tay từ Mỹ về (không chơi với hàng hack nhé). Hoặc bạn cũng có thể tham gia các chương trình kiếm tiền online trên smartphone có hỗ trợ thanh toán bằng itunes gift card như: FreeMyApps, FeaturePoints, FreeAppParty, AppNaNa, AppBounty, v.v… hoặc các chương trình tương tự, đây được coi là những nguồn gift card sạch và an toàn để bạn sử dụng.

Sử dụng itunes gift card như thế nào?

Hiện nay apple chưa phân phối itunes gift card tại Việt Nam do đó để có thể sử dụng được itunes gift card bạn cần có tài khoản itunes của Mỹ (phổ biến và an toàn) và khi bạn mua hoặc sử dụng gift card cũng nên chắc chắn nguồn gift card xuất phát từ US (Mỹ). Nếu như bạn chưa có tài khoản itunes US bạn có thể tham khảo những bài viết sau:

Hướng dẫn tạo tài khoản itunes US trên iphone miễn phí

Hướng dẫn tạo tài khoản itunes US trên máy tính miễn phí

Hướng dẫn chuyển tài khoản itunes từ Việt Nam sang US trên iphone

Hướng dẫn nạp itunes gift card

Để nạp itunes gift card vào tài khoản itunes của bạn (tài khoản US nhé) bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng AppStore trên iphone, ipad sẽ hiện ra như hình dưới sau đó chọn Redeem

Nạp Gift card itunes
Hướng dẫn Nạp Gift card itunes

 

Bước 2: Bạn nhập code trên itunes gift card vào mục Code sau đó chọn Redeem ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn sử dụng itunes gift card
Hướng dẫn sử dụng itunes gift card

 

Sau khi chọn Redeem Appstore sẽ thông báo bạn nạp thành công và sẽ hiện ra như hình dưới, nếu nạp không thành công bạn coi lại code và nhập lại

Hướng dẫn sử dụng itunes gift card
Hướng dẫn sử dụng itunes gift card

 

Khị bạn bạn đã nạp thành công số tiền trên gift card sẽ được chuyển vào tài khoản itunes. Từ bây giờ bạn đã có thể mua những ứng dụng trả phí cũng như nạp vào games trên iphone, ipad.

Chúc bạn thành công.

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *