kiem tien online tren dien thoai tozaco

Hey, lâu lâu mới viết bài, nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một app mới rất chi là hay. Mình đã test nhiều app kiếm tiền trên từ những năm 2013, bạn check tuổi của tutphone.com là thấy liền, chính vì thế nên việc cung cấp một nền tảng kiếm tiền cho bạn là điều mình rất cân nhắc đặc biệt tính uy tính của nó.

Trước đây mình có giới thiệu một vài nền tảng kiếm tiền trên mobile của Việt Nam nhưng mà mình đã gỡ xuống vì những nền tảng đó hoạt động được 1 thời gian ngắn là sập.

Nền tảng mới này tên là ToZaCo. Với nền tảng này thì với nhu cầu thông thường về cước phí điện thoại hàng tháng như 3G-4G, nhắn tin gọi điện của một người bình thường thì khỏi lo. Vì lượng công việc kiếm thêm hàng ngày rất đều, đa dạng từ dùng thử app, đố vui, đến xem video nhận thưởng. Nếu bạn có bạn bè rộng mà chia sẻ với họ nữa thì rất tuyệt, mình có thấy một số bạn thử cái này trước mình và kiếm cũng khá mỗi tháng.

Thêm một điểm hay nữa mình thích ở thằng này là không chỉ kiếm tiền trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng, mà ToZaCo còn có kiếm tiền trên điện thoại bằng xem video nữa, thế mới hay! Xem hết video là có $

Hàn huyên vậy thôi nha, nay mình sẽ giới thiệu bạn một nền tảng của Việt Nam nhưng qua 1 thời gian thử nghiệm mình thấy lượng app tải về rất nhiều đặc biệt có nhiều cách kiếm tiền rất hay và dễ, không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi chỉ cần có iphone hoặc android là chiến được rồi.

Dưới đây là những bước cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần làm theo CHÍNH XÁC từng bước 1 là ngon lành:

Hướng dẫn kiếm tiền ToZaCo trên iphone, android:

Bước 1: Tải app ToZaCo về: bạn lên store search từ khóa “tozaco” rồi tải app ToZaCo – Learn LA như hình dưới. Bước này iphone hay android như nhau.

 

 

Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco
Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco

 

Bước 2: Mở App ToZaCo lên đăng nhập bằng Facebook rồi bấm “Tiếp tục …”

Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco
Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco
Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco
Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco

Bước 3: Nhập mã chia sẻ và tải 1 app bất kỳ trong việc hay để nhận thưởng lớn cho tài khoản mới. Mã nhận thưởng đặc biệt hôm nay là: HN2C5. Lưu ý việc nhập mã nhận thưởng là bắt buộc với tài khoản mới để kích hoạt những quyền lợi về sau

Bước 4: Kiểm điểm đổi tiền: Trong mục “Việc hay” hàng ngày sẽ có rất nhiều ứng dụng để bạn tải về, ngoài ra còn có cả chế độ xem video được $ nên bạn cứ yên tâm. Khi hết app để tải thì bạn để chế độ thông báo, mỗi khi có app mới điện thoại sẽ tự động thông báo để bạn tải về. Hay cực.

Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco
Kiem tien online tren dien thoai app Tozaco

Ngoài tải app, rồi xem video nhận tiền, Tozaco còn có những mini game, các sự kiện nhận thưởng khác rất thú vụ bạn nên chơi như là quay thưởng, đoán số nhận thưởng, vân vân mây mây… Thế cho nên hàng ngày nên mở cái này ra vài phút là có $ điện thoại xài đều rồi.

Bước 5: Đổi tiền: Đơn giản lắm bạn chỉ cần vào mục “Nhận Thưởng” để đổi ra loại hình tiền tệ bạn muốn. Chỉ cần 10k là bắt đầu đổi được rồi nhé.

Chúc bạn thành công

 

 

 

Facebook Comments

1 thought on “Kiếm tiền trên điện thoại với ToZaCo”

  1. Pingback: Kiếm 4tr/tháng với smartphone như thế nào (iphone, ipad, android)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *