Kiếm 4tr/tháng với smartphone như thế nào (iphone, ipad, android)

Tổng hợp kiếm tiền online trên SmartPhone

Công nghệ thông tin bùng nổ toàn cầu kéo theo đó là sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đặc biệt là lĩnh vực viễn thông di động. Càng ngày những chiếc điện thoại chúng ta sử dụng ngày càng thông minh hơn, nhỏ gọn hơn, mạnh mẽ hơn, đa dụng hơn. Ngày nay với chiếc điện thoại thông minh của mình bạn có thể làm được rất nhiều thứ: lướt web, email, nghe nhạc, xem film, giải trí, facebook,… nhưng có 1 thực tế nếu bạn là người dùng điện thoại thì nó không trực tiếp tạo ra thu nhập cho bạn. Vậy dấu hỏi đặt ra điện thoại của bạn có giúp bạn tạo ra thu nhập?????

Kiếm tiền trên điện thoại là một lĩnh vực kiếm tiền online khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy vậy nhưng nó đã bùng nổ trên thế giới trong thời gian gần đây.

Làm sao SmartPhone có thể tạo ra thu nhập? Các công ty quảng cáo phần mềm sẽ chia sẻ lợi nhuận với người dùng khi người dùng sử dụng và cảm nhận những ứng dụng do họ cung cấp, đây là chính sách quảng cáo chia sẻ lợi nhuận với người dùng rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thế giới có rất nhiều các công ty quảng cáo qua SmartPhone uy tín. Trên thế giới hàng ngày có hàng triệu người cùng tham gia chia sẻ doanh thu trên SmartPhone với các công ty này, và có rất nhiều người kiếm được hàng trăm thậm chí cả ngàn đô / tháng không thể coi thường với hình thức này.

Viêc bạn làm rất đơn giản tham gia các chương tình kiếm tiền online trên di động, tải ứng dụng về dùng thử rồi nhận ĐIỂM (POINTS), ĐIỂM này sẽ quy đổi ra các thẻ quà tặng, thẻ điện thoại hoặc tiền mặt cho bạn. HOT: nếu bạn nào muốn đổi point và tiền mặt tại Việt Nam thì chuyển point qua Amazon gift card rồi bán Amazon gift card tại một số nguồn thu mua Amazon gift card uy tín tại Việt Nam như ở đây

Để tham gia kiếm tiền trên SmartPhone bạn chỉ cần thực hiện những bước rất đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể bắt đầu.

Dưới đây mình thống kế những chương trình kiếm tiền online trên SmartPhone uy tín hiện nay, đương nhiên là đã check và nhận tiền bạn nhé.

Các bạn lưu ý: mỗi chương trình kiếm tiền dưới đây mỗi ngày sẽ giới hạn số tiền các bạn kiếm được tứ 1 – 5$/ngày từ việc tải ứng dụng vì vậy để đạt thu nhập tối ưu bạn nên dùng càng nhiều chương trình kiếm tiền càng tốt. VD: mỗi chương trình trung bình mang lại cho bạn 1$/ngày và bạn chơi 5 chương trình chúng ta có công thức thế này. 1 ngày bạn sẽ có thu nhập 1$x5=5$/ngày tương đương với 150$-200$/tháng = ~3-4 triệu đồng.(cũng đáng để thử đấy chứ nhỉ dù sao thì cũng miễn phí mà)

1. Kiếm tiền online với FreeMyApps

Hướng dẫn kiếm tiền online với FreeMyApps

 Dành cho IOS: FreeMyApps
Dành cho AndroidFreeMyApps

 2. Kiếm tiền online với AppDown

Kiếm tiền với AppDown

Dành cho cả iOS và Android: AppDown

3. Kiếm tiền online với FeaturePoints

Kiếm tiền online với featurepoints

Dành cho IOS: FeaturePoints
Dành cho Android: FeaturePoints

4. Kiếm tiền online với AppNaNa

Kiếm tiền với appnana

Kiếm tiền với Appnana

5. Kiếm tiền online với Adlatte

Hướng dẫn kiếm tiền online trên điện thoại với adlate

Kiếm tiền với AdLatte

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan hãy liên hệ với mình tại đây hoặc chọn mục liên hệ, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn.
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *