Kinh nghiệm nâng cấp defenses trong Clash of Clans

Kinh nghiệm nâng cấp Defend cho Clash of Clans

Kinh nghiệm nâng cấp defenses trong Clash of Clans

Nâng cấp defenses trong Clash of Clans

Nên upgrade loại nào trước và up lên level nào là tốt nhất?

Theo mình thì thứ tự upgrade sẽ như sau:

1. Mortar: phạm vi xa, khả năng gây sát thương theo nhóm, lại có khả năng đẩy các loại lính ra xa mỗi khi đạn nổ. Mortar là loại denfend rất mạnh với thời gian upgrade thấp và chi phí upgrade không cao.
Lưu ý: mortar lv 5 one hit chết archer 5, mortar lv 6 one hit chết bomb breaker lv5
2. Wizard tower: Range ngắn nhưng gây dam lan, DPS (damage per second) cao hơn mortar rất nhiều. Wizard chống goblin rất tốt.
Lưu ý: Wizard 6 one hit chết archer 5. 
3. X-bow: phạm vi rất xa nếu để phòng thủ mặt đất, bắn cực nhanh, chống goblin, archer, bomb rất tốt. Trận chiến diễn ra trong thời gian càng dài thì Xbow càng mạnh. 
4. Hidden tesla: Tốc độ bắn vượt trội so với cannon, archer tower. Sức sát thương cũng khá cao. Hidden tesla còn gây bất ngờ cho địch nếu được đặt ở vị trí khôn khéo. Thêm nữa Hidden Tesla còn x2 sức sát thương với Pekka.
5. Cannon: tốc độ bắn nhanh, sức sát thương rất cao, chi phí nâng cấp và thời gian nâng cấp đều rất thấp tuy nhiên phạm vi khá ngắn và không bắn được mục tiêu trên không. Cannon chống Giant rất tốt và có thể bảo vệ cho mortar, wizard
Lưu ý: Cannon 9 one hit chết archer 5, 1 hit chết bomb 5
6. Archer tower: tốc độ bắn chậm, thời gian nâng cấp lâu, tốn nhiều gold. Tuy nhiên phạm vi xa và có thể bắn mục tiêu trên không.
Lưu ý: Archer tower 7 one hit chết bomb 5, Archer tower one hit chết archer 5
7. Air defence: Nói chung việc bạn bị tấn công bởi dragon là rất ít xảy ra, combo giant-healer thì chỉ cần air defence lv 1 là đủ chống lại, mặt khác air defence upgrade rất lâu nên xếp cuối cùng trong danh sách.

8. Wall: có tác dụng làm rào cản khi bị tấn công. chi phí nâng cấp đắt tuy nhiên không mất thời gian nâng cấp nhưng vẫn cần có builder rảnh. Dễ dàng bị wall breaker phá. Rảnh thì nâng cấp, nếu bạn có thời gian thì nâng cấp max wall cũng uy hiếp những newmember rất tốt

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *