Giải pháp đơn giản cho 3G tăng giá
Giải pháp đơn giản cho 3G tăng giá
Giải pháp hay cho tăng giá 3G

Tình hình các nhà mạng viettel, mobi, vina tăng cước 3G như xăng tăng giá cũng làm đau ví nhiều anh em đang xài SmartPhone. Thiết nghĩ rằng Smartphone hoặc tablet ở Việt Nam mà không xài 3G thì thà rằng mua 1280 xài cho pin trâu sóng khoẻ nên mình viết bài này giúp anh em một cách để làm giảm đau cho “màng túi”.

Đơn giản là nếu như ta không kêu nhà mạng giảm cước thì ta kiếm thêm tiền, gần đây thì dùng điện thoại kiếm tiền là một trào lưu thịnh hành trong giới dùng SmartPhone.

Một số chương trình cũng như phần mềm rất phổ biến trên iOS, Android như: FeaturePoints, AppNana, Adlate,… Có thể giúp anh em làm ra khoảng từ vài trăm ngàn cho đến cả triệu đồng/tháng bằng việc rất đơn giản là dùng thử ứng dụng và chia sẻ với bạn bè. Như vậy thì không còn lo lắng nếu dùng các gói cước không giới hạn kiểu như Mimax,…

FeaturePoints, AppNana, cho phép thanh toán qua Paypal từ đó có thể chuyển thành tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Hoặc như Adlate cho phép thanh toán trực tiếp ra thẻ cào của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Quá tiện.

Khó khăn duy nhất là hằng ngày anh em vào chương trình hoặc ứng dụng kiếm tiền FeaturePoints, AppNana, Adlate để kiểm tra xem có ứng dụng mới hay không? Đây là một cách khác hay.

Video giới thiệu

Chi tiết hướng dẫn anh em xem thêm ở các link dưới.

1. Kiếm tiền online với FeaturePoints

Kiếm tiền online với featurepoints

Dành cho IOS: FeaturePoints
Dành cho Android: FeaturePoints

2. Kiếm tiền online với AppNaNa

Kiếm tiền với appnana

Facebook Comments

1 thought on “Mẹo cực hay giải quyết 3G tăng giá mà không phải ai cũng biết”

  1. Hello blogger, i must say you have high quality articles here.
    Your page can go viral. You need initial traffic only.
    How to get it? Search for: Mertiso’s tips go viral

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *