Hướng dẫn kiếm tiền online trên điện thoại

Mẹo giảm hóa đơn điện thoại hàng tháng

Ngày nay, điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu của bất cứ  ai có nhu cầu thông tin liên lạc. Tuy nhiên hàng tháng có những người bỏ ra chi phí không nhỏ để nạp tiền cho điện thoại phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí, 3G,…

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một giải pháp có thể giảm chi phí đáng kể khi sử dụng điện thoại thậm chí bạn còn có thể dùng miễn phí mà hiện nay mình đang sử dụng rất hiệu quả.

Giải pháp rất đơn giản, bạn dùng chính điện thoại làm ra thẻ cào để nuôi nhu cầu của nó hàng tháng.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần làm 😀

 

Bước 1:  Tạo thu nhập cho SmartPhone:

SmartPhone của bạn có thể tạo ra thu nhập bằng các chương trình quảng cáo chia sẻ lợi nhuận như FeaturePoints, AppNaNa, Adlatte. Đây là những chương trình cho phép thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán trực tiếp bằng thẻ cào.

Với những chương trình kiếm tiền bằng chia sẻ lợi nhuận như trên bạn có thể kiếm được từ 20-50$ mỗi tháng một khoản kha khá để giảm tối đa cước sử dụng điện thoại hàng tháng thậm chí bạn còn có thể kiếm lời nếu như bạn xài không hết.

Bước 2: Mua thẻ cào hoặc rút tiền mặt thông qua Paypal

Sau khi tích lũy được một số tiền nhất định bạn chọn phương thức thanh toán qua Paypal, đây là cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất và cũng uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

Sau khi chuyển tiền về Paypal bạn có thể mua thẻ cào điện thoại qua các trang bán thẻ cào trực tuyến cho phép thanh toán qua Paypal hoặc rút tiền mặt về ngân hàng. Nay đã có websites cho phép mua thẻ cào thông qua paypal rất tiện nhé: https://mathe24h.com.

 

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *