Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp khi mua Gems Clash Of CLans

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp khi mua Gems Clash Of CLans

Gần đây cũng có nhiều bạn hỏi mình rằng là có tiền trong itunes (nạp bằng gift card) nhưng vẫn không mua được gems, dưới đây mình liệt kê ra một số lỗi thường gặp các bạn tham khảo và khắc phục nhé:


Nguyên nhân 1: Do thiết bị của bạn có cài phần mềm cheat, hack do đó không mua được gems.

Khắc phục: Các bạn gỡ những ứng dụng hack, cheat ra rồi vào mua lại nhé.


Nguyên nhân 2: Khi đăng ký itunes US bạn chọn vào bang (STATE) có tính thuế nên khi mua gems không đủ tiền thanh toán. Ví dụ: bạn đổi được 10$ qua các chương trình kiếm gift card và nạp vào tài khoản itunes và chọn mua gói gems 9,9$. Với vùng không miễn thuế số $ bạn sẽ phải trả là 9,9$ + %thuế >10$ –> số dư tài khoản của bạn không đủ giao dịch –> mua gems không thành công

Cách Khắc Phục :

  – Cách 1:Chỉ cần fake ip US (mình fake trên 3g , không thử wifi, sau đó vào game mua Gems, tiếp theo khi nó cho ra bảng chọn hình thức thanh toán thì chỉnh STATE là CA(California), Zip code 9011. Khi mình done nó sẽ đẩy ra app store và hỏi pass, gõ pass xong nó không báo gì cả. Vào game là có GEMS.

  – Cách 2: để khắc phục triệt để bạn nên đổi lại địa chỉ trong itunes. Các bạn làm theo hướng dẫn: Chuyển itunes sang US


Nguyên nhân 3: Không nạp được gift card vào itunes

Cách khắc phục: itunes chỉ chấp nhận những tài khoản của công dân Mỹ (US) nên cách tốt nhất là bạn nên chuyển itunes của mình từ Việt Nam sang US hoặc lập 1 tài khoản itunes US mới để sử dụng.

Cách bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây để có tài khoản itunes US: 

Hướng dẫn tạo tài khoản itunes US

Hướng dẫn tạo tài khoản itunes US trên iphone, ipad

Hướng dẫn chuyển itunes sang US trên iphone

Lưu ý: bạn chỉ có thể chuyển đổi địa chỉ itunes khi itunes của bạn chưa nạp gift card thành công, và tài khoản itunes của bạn = 0$

Nguyên nhân 4: Tài khoản itunes của bạn đã là tài khoản US nhưng vẫn chưa mua được gems, lỗi này thường do apple check địa chỉ của bạn thấy không hợp lệ, hay nói cách khác là sai địa chỉ.

Cách khắc phục: Các bạn lưu ý trước khi nạp gift card hãy kiểm tra thật kỹ địa chỉ itunes của bạn, bạn phải chắc chắn rằng địa chỉ này có thực và an toàn (nếu bạn chọn địa chỉ qua mantan.com hãy chọn địa chỉ công ty có trên 1000 nhân viên cụ thể xem hướng dẫn tạo itunes ở trên, phần chọn địa chỉ). Sau khi kiểm tra kỹ rồi hãy nạp gift card, đứng nóng vội mà hỏng việc (dục tốc bất đạt).

– Sau khi đã kiểm tra địa chỉ hợp lệ, bạn nạp gift card rồi vào mua gems, nếu hiện ra thông báo thì thông thường là do apple chưa kiểm tra lại địa chỉ của bạn.  Lúc này hãy mail cho apple yêu cầu mở tài khoản. Lưu ý không nên nói là bạn có sử dụng fake IP hoặc bạn là người Việt Nam. Khi apple gửi lại mail cho bạn thông báo tài khoản đã được mở bạn có thể thoải mái nạp gift và mua gems về sau, thường là khoảng 2-3 ngày sẽ nhận được mail phản hồi.

Nếu các bạn gặp những nguyên nhân khác và đã khắc phục được xin hãy giúp mình hoàn thiện bài viết này. Xin chân thành cảm ơn.

Mọi thắc mắc xin để lại comment hoặc gửi email trong menus liên hệ

Facebook Comments

4 thoughts on “Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp khi mua Gems Clash Of CLans”

 1. GIúp mình với,
  TKhoan US có 10$ rồi, nhưng mua Gem báo là: Unable to Purchase: This item is for an app that was purchased by a different Apple ID. To buy this Item with this Apple ID, you must first purchase the app > minh chưa biết cách giải quyết trường hợp này nữa

 2. Chao ban,
  Minh co nguoi ban o USA tang gif card Itune , nhung ko nap duoc gems clash of clan
  Theo bai viet co the minh vuong vao nguyen nhan thu 4, sai địa chỉ ( nhưng mình đã nạp gif card rồi, mong bạn vui lòng hướng dẫn khắc phục dùm minh
  Cam on nhieu nhe
  Mr Toan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *