Lords mobile là 1 game chiến thuật top 1 trên cửa hàng ứng dụng trê điện thoại và là game mobile có lương game thủ đông đảo trên thế giới (đa số là 7-8x và một số 9x đơi đầu). Game Lords mobile mặc dù không cần phải cày cuốc quá nhiêu nhưng chúng ta cần rất nhiều ngày để xây dựng một đế chế hùng mạnh của riêng mình.

Những điều cần biết trong game cho new gamers:

-Xây Dựng:

+Những công trình nên tập trung xây dựng:

1)Bệnh xá nên xây tối đa có thể (giúp chứa lính nếu bị up khi hết khiên mà chúng ta không onl đc.

2)Nhà sx tài nguyên: các bạn có thể tập trung sản xuất 1 loại rss (vd: full nhà sx gỗ…) hoặc tùy ý .

3)Các công trình cần nguyên liệu riêng biệt:Nhà tù(cần còng sắt), tòa hộ chiến(cần ninh thư), nhà thờ(cần pha lê linh hồn), kho báu(cần cuốc chim pha lê) và từ lv24 -lv25 cần 2k gems mua búa vàng. Các bạn cần tích trữ rất nhiều gems và thời gian đê xây full nhà lv 25 nên tôi khuyên những người chơi mới không nên đót gems vào những thứ không cần thiết , bởi vi mục đích cuối cùng của tất cả gamer là lên được T4(lính mạnh nhất trong game) vì vậy chúng ta chỉ nên tập trung xây dựng nhà nghiên cứu 25.

 

Heroes:

-LV MAX 60

-Đối với heroes trong game các bạn cố gắng ép đò cho heroes lên rank 8 rồi mới kiếm mảnh heroes ép lên legend sau(trừ một số heroes có skill tăng tốc độ nghiên cứu …)

-Những loại heroes :dame phép ,dame vật lý, buff, sát thủ ….

Nghiên cứu:

-Các bạn nên tập trung nghiên cứu  quâ sự và săn quái để phát triển .

-Khi nhà nghiên cứu lên 25 và nghien cứu T4 thì chúng ta cần full 10 quan sự và kinh tế.

-Nếu ta chơi theo hướng phòng thủ thì nghiên cứu full Máu tường thành+bẫy.

Lính:

-Lính T1-T2-T3-T4 .

-Chúng ta có nhiều cách chơi và build lính khác nhau, có người chơi kiểu lc cao nhưng lính k quá 500k, người thì lc thấp lính cất không hết  những người này chơi kiểu “trap”

+Kiểu “trap”  luyện full t1+t2 tb 1M lính t1 trở lên,ưu điểm của kiểu này là def rất trâu solo không ngán bố con thằng nào cả(kể cả những ng có t4) những người này rất thích bị thằng khác ốp vì khó ăn được nó lắm (trừ bọn trâu chó 500m dến >1B).

+Kiểu chỉ luyện 1 loại lính và luyện lính lung tung(đủ loại từ t1->t3)

+Kiểu chơi cân bằng rất nhiều người chơi theo cách này khá ổn định (kèm theo 15-16 bxa khoog lo bị zezo)

Tài nguyên:

-Có 5 loại tn(rss):lúa, đá, gỗ, quặng, vàng.

-Cứ mỗi giây lính sẽ ăn lúa ,vì vậy bạn không nên dùng thừa quá nhiều  lúa ở ngoài ,chúng ta chỉ dùng khi cần (khi lúa về 0 lính cũng sẽ khôg chết nên mn k phải lo lính đói nhé)

-Vàng quý sau gems các bạn cần kiếm thật nhiều vàng bỏ vào kho ,bởi vi để nghiên cứu lên T4 tính sơ sơ cũng cả tỷ vàng rồi  nên các bạn không cần lo thừa vàng. Nếu dư ở ngoài nhiều quá thì ta nên khiên hoặc cất ở acc kho.

 

Post này mình dừng ở đây còn rất nhiều thứ mình không thẻ viết hết được ,nếu thấy hay share ủng hộ, mình sẽ viết tiếp part 2 .

Các bạn có gì thắc mác cmt bên dưới mình sẽ trả lời sau, tks all ^.^

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *