Hướng dẫn tạo itunes free

 Hướng dẫn tạo tài khoản itunes US (Mỹ) miễn phí

1. Mạn đàm về địa chỉ US:

  • Địa chỉ us phải là một địa chỉ có thật, nó sẽ check trong hệ thống địa chỉ ở us, nếu địa chỉ đó không có thật thì Apple sẽ bắt bạn change địa chỉ có thật, nếu nặng hơn thì nó sẽ tạm khóa chờ bạn liên lạc giải quyết.
  • Địa chỉ phải là một địa chỉ sạch, chưa có trong blacklisted của apple, tránh dùng chung địa chỉ…, tớ thấy một số người lên mạng xem TUT có địa chỉ rồi cứ lấy cái địa chỉ đó để reg, cả trăm người xài chung 1 địa chỉ … dễ bị soi, chưa nói đến vấn đề chỉ cần 1 người xài địa chỉ đó dùng hàng lậu, tất nhiên tất cả những account xài địa chỉ đó sẽ rơi vào tầm ngắm.
  • Một số account bị blocked chờ giải quyết chính là cho chủ địa chỉ report. Có 2 khả năng, một là các bạn lên mạng ôm địa chỉ trên các TUT, apple gửi hóa đơn về địa chỉ đó dồn dập, tất nhiên chủ địa chỉ đó nó hoảng .. nó report, tẻo chắc chắn. Trường hợp 2 là các bạn nhờ người bán gift card hoặc gift apps reg nick hộ, mấy bố seller or hacker đó lười nên lấy luôn name + địa chỉ trong cê cê hacked để reg, Apple cũng gửi hóa đơn về địa chỉ đó, tất nhiên cũng bị report (chủ địa chỉ có mua hàng đâu, nó thấy hóa đơn nó hoảng).

2. Hướng dẫn các bạn tìm địa chỉ US.

  • Các bạn nên tự tìm cho mình 1 địa chỉ riêng, đầy đủ địa chỉ/city/state/zip code/ phone number. Dùng google search là ra, từ khóa nên dùng là: company us address
  • Tại sao lại search địa chỉ của company chứ không phải hộ cá nhân? Vì trong một công ty có hàng nghìn nhân viên, hóa đơn gửi về cty thì chả ai quan tâm cả, lăn lóc đó, lâu lâu vào sọt rác nhân viên vệ sinh nó dọn, tất nhiên ko ai report bạn rồi. Nên search công ty nào có trên 1000 nhân viên.

Mình tặng các bạn 1 site để lấy địa chỉ: http://www.manta.com

Ví dụ: http://www.manta.com/mb41ALL10/florida?refinecompanyemp=E09

chú ý phần: Number of Employees (số nhân viên trong cty, ở mục search bên tay trái trang). Các bạn chọn trên 1000.

Tớ sẽ lấy cái địa chỉ của cty này: http://www.manta.com/c/mwkv38p/717-parking-enterprises

Các bạn đọc thông số:

1523 N. Franklin Street (địa chỉ)

Tampa (city)

State: FL

Zip code: 33602

Phone: 813-228-7722

————-

Các bạn áp dụng để lấy địa chỉ các công ty khác ……………………………….

3. Phần đăng ký:

Các bạn lưu ý, không cần fake ip làm gì cho tốn công, ip vn đc hết. Mình reg cả trăm account hộ bạn bè rồi, ko ai bị blocked cả, 4 năm rồi, fake ip làm gì chứ, nhỡ 1 tên người mỹ nào qua VN công tác hoặc du lịch, nó mua đồ cũng blocked à? Nên một số bạn nói cần fake ip khi reg và mua đồ là ảo tung chảo, các bạn thích áp dụng thì áp dụng, còn với mình là cứ ip vn múc. Lời khuyên chân thành là đừng fakeip bằng các soft miễn phí, đa số người ta xài nhiều vào blacklisted rồi, xài có khi chết oan.
Các bạn lưu ý, đầu tiên tìm 1 apps free nào đó, click vào download nó sẽ hiện lên hỏi sign in hoặc tạo nick mới, các bạn chọn tạo nick mới, như thế sẽ có chữ None ở phần Payment

Cuối cùng là video clip hướng dẫn reg nick:

4. Để không bao giờ bị banned các bạn cần lưu ý:

  • Hạn chế xài gift apps, kể cả gift app các bạn tự cày.
  • Không bao giờ xài gift apps mà người khác bán hay tặng, không trao đổi gift apps.
  • Không bao giờ xài gift card XM- (chỉ xài XX thôi).
  • Không được share tài khoản cho quá 5 người xử dụng.
  • Không login account vào PC lạ (rất có khả năng cái pc đó bị blacklisted từ trước, nó sẽ kéo theo cái account của bạn)

Bạn cũng có thể chuyển từ tài khoản Việt Nam sang US trực tiếp trên thiết bị IOS. Xem chi tiết bấm đây

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *