Hướng dẫn kiếm tiền online trên điện thoại

Tổng hợp kiếm tiền online trên SmartPhone

Viêc bạn làm rất đơn giản tham gia các chương tình kiếm tiền online trên di động, tải ứng dụng về dùng thử rồi nhận ĐIỂM (POINTS), ĐIỂM này sẽ quy đổi ra các thẻ quà tặng, thẻ điện thoại hoặc tiền mặt cho bạn. HOT: nếu bạn nào muốn đổi point và tiền mặt tại Việt Nam thì chuyển point qua Amazon gift card rồi bán Amazon gift card tại một số nguồn thu mua Amazon gift card uy tín tại Việt Nam như ở đây. Với cách này bạn có thể kiếm được từ ~3-4tr/tháng chỉ với 5 phút mỗi ngày.

Công nghệ thông tin bùng nổ toàn cầu kéo theo đó là sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đặc biệt là lĩnh vực viễn thông di động. Càng ngày những chiếc điện thoại chúng ta sử dụng ngày càng thông minh hơn, nhỏ gọn hơn, mạnh mẽ hơn, đa dụng hơn. Ngày nay với chiếc điện thoại thông minh của mình bạn có thể làm được rất nhiều thứ: lướt web, email, nghe nhạc, xem film, giải trí, facebook,… nhưng có 1 thực tế nếu bạn là người dùng điện thoại thì nó không trực tiếp tạo ra thu nhập cho bạn. Vậy dấu hỏi đặt ra điện thoại của bạn có giúp bạn tạo ra thu nhập?????

Kiếm tiền trên điện thoại là một lĩnh vực kiếm tiền online khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy vậy nhưng nó đã bùng nổ trên thế giới trong thời gian gần đây.

Làm sao SmartPhone có thể tạo ra thu nhập? Các công ty quảng cáo phần mềm sẽ chia sẻ lợi nhuận với người dùng khi người dùng sử dụng và cảm nhận những ứng dụng do họ cung cấp, đây là chính sách quảng cáo chia sẻ lợi nhuận với người dùng rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thế giới có rất nhiều các công ty quảng cáo qua SmartPhone uy tín. Trên thế giới hàng ngày có hàng triệu người cùng tham gia chia sẻ doanh thu trên SmartPhone với các công ty này, và có rất nhiều người kiếm được hàng trăm thậm chí cả ngàn đô / tháng không thể coi thường với hình thức này.

Viêc bạn làm rất đơn giản tham gia các chương tình kiếm tiền online trên di động, tải ứng dụng về dùng thử rồi nhận ĐIỂM (POINTS), ĐIỂM này sẽ quy đổi ra các thẻ quà tặng, thẻ điện thoại hoặc tiền mặt cho bạn. HOT: nếu bạn nào muốn đổi point và tiền mặt tại Việt Nam thì chuyển point qua Amazon gift card rồi bán Amazon gift card tại một số nguồn thu mua Amazon gift card uy tín tại Việt Nam như ở đây

Để tham gia kiếm tiền trên SmartPhone bạn chỉ cần thực hiện những bước rất đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể bắt đầu.

Dưới đây mình thống kế những chương trình kiếm tiền online trên SmartPhone uy tín hiện nay, đương nhiên là đã check và nhận tiền bạn nhé.

Các bạn lưu ý: mỗi chương trình kiếm tiền dưới đây mỗi ngày sẽ giới hạn số tiền các bạn kiếm được tứ 1 – 5$/ngày từ việc tải ứng dụng vì vậy để đạt thu nhập tối ưu bạn nên dùng càng nhiều chương trình kiếm tiền càng tốt. VD: mỗi chương trình trung bình mang lại cho bạn 1$/ngày và bạn chơi 5 chương trình chúng ta có công thức thế này. 1 ngày bạn sẽ có thu nhập 1$x5=5$/ngày tương đương với 150$-200$/tháng = ~3-4 triệu đồng.(cũng đáng để thử đấy chứ nhỉ dù sao thì cũng miễn phí mà)

1. Kiếm tiền online tren dien thoai với FreeMyApps

Hướng dẫn kiếm tiền online với FreeMyApps

 Dành cho IOS: FreeMyApps
Dành cho AndroidFreeMyApps

 

2. Kiếm tiền online trên điện thoại với ToZaCo:

kiem tien online tren dien thoai tozaco
kiem tien online tren dien thoai tozaco

Dành cho ios: IOS

Dành cho Android: Android

3. Kiếm tiền online tren dien thoai với AppNaNa

Kiếm tiền với appnana

Kiếm tiền với Appnana

4. Kiếm tiền online tren dien thoai với FeaturePoints

Kiếm tiền online với featurepoints

Dành cho IOS: FeaturePoints

Dành cho Android: FeaturePoints

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan hãy liên hệ với mình tại đây hoặc chọn mục liên hệ, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn.
Facebook Comments

23 thoughts on “Kiếm 4tr/tháng với smartphone như thế nào (iphone, ipad, android)”

 1. Check the web for jokes and text someone them to make them smile.
  It was the first time in six months that they had gone anywhere without their newborn baby.
  You can play any European cup or participate in your own competition.

 2. tải “vodi” kiếm tiền rất đơn giản. ứng dụng gọi, nt miễm phí lại được cộng điểm thưởng hàng ngày.
  nhập mã 5505 để ủng hộ mình, và nhận thêm 100v, 450v là đổi được 10k vào tk điện thoại rồi. ứng dụng rất hay.

 3. I must say it was hard to find your blog in google. You write awesome posts but you should rank your page higher in search
  engines. If you don’t know how to do it search on youtube: how to rank a website Marcel’s way

  1. Đơn giản mà bạn ,cái này là mình cài apps mà nó yêu cầu thì mình sẽ được 1it tiền hoa hồng góp từ nhiều apps rồi đổi ra thẻ đthoai v thoi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *